Messenger đang bị lỗi không gửi được hình ảnh, video trên diện rộng

Ứng dụng Messenger đang gặp sự cố không gửi được hình ảnh, video - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Ứng dụng Messenger đang gặp sự cố không gửi được hình ảnh, video – Ảnh: ĐỨC THIỆN

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tình trạng Messenger bị lỗi không gửi được hình ảnh, video bắt đầu từ khoảng 17h ngày 7-7. Người dùng Messenger cả trên phiên bản chạy trên trình duyệt web lẫn ứng dụng di động đều gặp sự cố này.

Không gửi được hình ảnh, video qua Messenger

Cụ thể, khi người dùng chọn gửi hình ảnh hoặc video cho bạn bè qua Messenger, tình trạng đang gửi sẽ xuất hiện rất lâu, sau đó thông báo “Không thể gửi được tin nhắn”.

Lúc đầu nhiều người còn nghĩ có thể do kết nối mạng yếu bởi việc gửi tin nhắn bằng văn bản vẫn diễn ra nhanh gọn. Nhiều người thử đổi sang các kết nối mạng WiFi lẫn 4G khác nhau để kiểm tra nhưng tình trạng vẫn không thay đổi.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, Messenger đang gặp sự cố trên diện rộng, có thể ở cả Việt Nam và nhiều nơi khác trên thế giới.

Theo trang web chuyên ghi nhận các sự cố mạng trên thế giới Down Detector, Messenger đang gặp sự cố không gửi được hình ảnh, video trên diện rộng. 

Người dùng nhiều nơi trên thế giới phản ánh tình trạng Messenger giống y như người dùng tại Việt Nam. 

Đây không phải là lần đầu tiên ứng dụng này gặp sự cố. Trước đây, Messenger từng gặp khá nhiều sự cố gây ảnh hưởng không nhỏ đến liên lạc của người dùng tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.


Source link